ฮวงจุ้ยว่า ห้องน้ำอยู่กลางบ้านไม่ดี รีบแก้ไขด่วน


ฮวงจุ้ยว่า ห้องน้ำอยู่กลางบ้านไม่ดี รีบแก้ไขด่วน


บ้านใครมีห้องน้ำอยู่กลางบ้านบ้าง วิชาฮวงจุ้ยว่าไม่ตรงตามหลักวิชา เพราะอะไร แล้วจะแก้ไขอย่างไรโดยไม่ต้องทุบ รื้อ จนเสียค่าใช้จ่ายมากมาย บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     บริเวณกลางบ้าน คือจุดสำคัญที่สุด ตามหลักฮวงจุ้ยเรียกว่า จุดหยินหยางและบริเวณแห่งสุขภาพ ฉะนั้นบ้านจะไม่มีใครออกแบบตั้งห้องน้ำไว้กลางบ้าน แต่สำหรับบางบ้านอาจเกิดขึ้นได้ จะแก้ไขอย่างไร

     รักษาความสะอาด ไม่ควรปล่อยให้ห้องน้ำสกปรก เพราะอาจเป็นปัญหาต่อสุขภาพ สร้างบรรยากาศภายในห้องน้ำโดยไม่นำเครื่องใช้อื่นเข้ามามากมายมากเกินไป เปลี่ยนวอลเปเปอร์ติดผนังห้องน้ำด้วยงานอาร์ต เติมกลิ่นหอมด้วยน้ำมันหอมระเหย ดอกไม้ หรือเทียนหอมคือพลังบวกต้านพลังลบ


     เลือกสัญลักษณ์ตัวแทนธาตุดินและทอง พลังแห่งดินและทองโลหะ จะเสริมธาตุน้ำนำหินสี ลูกบอลคริสตัลห้อยไว้มาใช้ได้เช่นกัน เป็นวิธีง่ายๆ ในการปรับฮวงจุ้ย

     อากาศบริสุทธิ์ในห้องน้ำ ห้องน้ำกลางบ้านต้องปรับระบบการระบายอากาศที่ดี ติดพัดลมดูดอากาศต้องมีเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้สะดวก ใช้สเปรย์ดับกลิ่นที่มีกลิ่นหอมสดชื่น สร้างความผ่อนคลายขณะใช้ห้องน้ำ

     หากใครได้มีโอกาสไปสัมผัสห้องส้วมในประเทศจีนในชนบทสมัยก่อน เพราะแค่ขุดหลุมแล้วนำไม้กระดานพาด เมื่อเสร็จภารกิจเอาฝาปิด ยังมีกลิ่นโชยออกมา ตั้งแต่นั้นการมีห้องน้ำกลางบ้านจึงโดนบันทึกในวิชาฮวงจุ้ยว่าไม่ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: