ดูดวงคนเกิดปีชวด

ปีชวด : "เจ้าหนูผู้ไม่อยู่นิ่ง"

- ลักษณะเฉพาะ - มีเสน่ห์ ฉลาด รอบรู้ ในอดีต หากชาวจีนเห็นหนูตัวโตวิ่ง อยู่ ในบ้านก็จะทำนาย ได้ว่าในปีนั่นจะมีผลผลิตให้เก็บเกี่ยวอย่างอุดมสมบูรณ์

- จุดเด่น - สติปัญญาที่เฉียบแหลม ความสามารถในการเข้าสังคมและ วิญญาณนักธุรกิจที่มี ทำให้คุณประสบความสำเร็จทุกเรื่องที่คุณลงมือทำ

- จุดอ่อน - บางครั้งความพยายามที่จะไต่เต้าของคุณก็ทำให้คุณเผลอเป็นคนเห็นแก่ตัวได้เหมือนกัน

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีมะโรง / วอก / ฉลู


การงาน
โดยภาพรวมของคนเกิดปีชวด ถือว่าราบรื่นดี โดยเฉพาะคนทำฟรีแลนซ์ อาจมีการติดต่อเจรจาที่ทำให้ได้งานใหม่ๆ หรือมีงานเสริมเข้ามา เป็นงานที่สร้างรายได้ให้พอสมควร ส่วนคนที่กำลังหางานก็มีโอกาสได้งานที่ถูกใจเป็นงานถนัด สำหรับคนทำงานประจำ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรนัก สามารถทำไปได้เรื่อยๆ คนที่ทำกิจการส่วนตัวก็มีโอกาสพัฒนาไปได้ไกล และมีกำไรเป็นที่น่าพอใจ

การเงิน การเงินโดยภาพรวมของคนเกิดปีชวด อาจจะยังติดขัดบ้าง โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีแรก แต่เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น ไม่นานก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ ส่วนรายได้ก็มีเข้ามาเรื่อยๆตามปกติ แต่ควรดูแลรายจ่าย จัดสรรการเงินให้ดี เพราะอาจจะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างจุกจิกอยู่

ความรัก ความรักของคนมีคู่ไม่ค่อยหวานแหววเท่าไหร่นัก แต่ก็สามารถคบกันไปได้เรื่อยๆไม่มีอุปสรรค ควรเติมความหวานให้กันบ้าง เช่นพากันไปเที่ยว ไปพักผ่อน จะทำให้ความรักสดใสขึ้น ส่วนคนโสดอาจจะต้องอยู่เป็นโสดต่อไปก่อน แม้ว่าจะมีคนเข้ามาบ้างแต่ก็ยังไม่กล้าตัดสินใจอะไรนัก เพราะเข็ดกับความรักครั้งเก่าและควรดูกันไปนานๆ

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: