ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย

ปีมะเมีย : "อาชาจอมขยัน"

- ลักษณะเฉพาะ - มีสไตล์ พูดจาดี มีความตั้งใจ และเป็นนักกีฬา พ่อแม่ชาวจีนจะรู้สึกสิ้นหวังมากหากมีลูกสาวเกิด ปีมะเมีย เพราะรู้ว่าลูกสาวอาจต้องอยู่เป็นสาวโสดไม่ ได้แต่งงาน

- จุดเด่น - มีแรงบันดาลใจ มีเพื่อนมาก ทักษะการปรับตัวทำให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์

- จุดอ่อน - มักตกหลุมรักอย่างบ้าคลั่งและบ่อย ๆ รวมทั้งทิ้งทุกอย่างเพื่อความรักเพียงอย่างเดียว

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีขาล ปีจอ และปีมะแม

การงาน การงานโดยภาพรวมของคนเกิดปีมะเมียในปีนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่าง ทั้งที่ชอบใจและไม่ชอบใจ แต่ก็ต้องยอมรับให้ได้ ทั้งการเปลี่ยนหน้าที่การงาน หรือเปลี่ยนงาน ขณะเดียวกันก็ต้องเตรียมใจไว้สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว อาจพบเจอกับอุปสรรคหลายๆอย่างที่ทำให้เกิดความท้อใจได้ ต้องหมั่นหาความรู้ หาวิธีทางแก้ไข ใช้สติปัญญาให้มากที่สุด จะทำให้ผ่านไปได้

การเงิน การเงินโดยภาพรวมในปีนี้ อาจยังไม่คล่องมือเท่าไหร่นัก อาจเสียเงินไปกับสิ่งที่ไร้ประโยชน์ เช่น การแต่งรถ การตกแต่งบ้านที่ยังไม่จำเป็น ระมัดระวังการลงทุนต่างๆให้ดี หากไม่พร้อมไม่ควรไปหยิบยืมมาลงทุน ขณะเดียวกันถ้ามีการขอความช่วยเหลือจากญาติมิตรเป็นจำนวนเงินมากๆก็ให้ปฏิเสธ เพราะโอกาสได้คืนค่อนข้างยาก หรือได้คืนช้ามาก

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้โดยภาพรวมยังไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก เดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวงอนกัน บางครั้งก็ขาดความเชื่อใจกัน ซึ่งต้องระมัดระวังพูดคุยกันให้มากๆ อย่าฟังเสียงคนรอบข้างจนลืมใส่ใจกันและกัน เพราะจะทำให้บั่นทอนความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด ถ้าแอบรักใครชอบใครอยู่ ก็ต้องดูให้รอบคอบ ว่าเขามีใครหรือยัง อย่าเผลอใจรักคนที่มีเจ้าของ

 

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: