ดูดวงคนเกิดปีระกา

ปีระกา : "ไก่แสนกระตือรือร้น"

- ลักษณะเฉพาะ - จริงใจ มีชีวิตชีวา มีความสามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้คุณคือนาฬิกาปลุกของ ธรรมชาติที่คอยส่งสารและปลุกผู้คนขึ้นจากความหลับไหล

- จุดเด่น - มั่นใจในตัวเอง มีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างหนักแน่น

- จุดอ่อน - ความรู้มากของคุณอาจทำให้กลายเป็นว่าคุณกำลังยุ่งกับเรื่องส่วนตัว ของคนอื่นบางครั้งคุณก็ทื่อเกินไป และไม่สนใจความรู้สึกผู้อื่น

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีฉลู มะเส็ง หรือมะโรง

การงาน การงานในปีนี้สำหรับคนเกิดปีระกา ยังคงคาดหวังประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตนเองฝันไว้ ซึ่งก็จะมีอุปสรรคอยู่บ้างเป็นระยะๆ ต้องอดทนและเข้มแข็งอย่างมาก ซึ่งต้องใช้เวลากว่าจะฝ่าฟันปัญหาต่างๆได้ ขณะเดียวกันก็ยังมีสิ่งดีๆเข้ามา คือการได้มีโอกาสรู้จักกับคนมากหน้าหลายตา ทำให้มีช่องทางเกี่ยวกับการทำงานมากขึ้น

การเงิน การเงินโดยภาพรวมในปีนี้ถือว่าดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงกับจับจ่ายได้คล่องมืออะไรนัก เพราะมีรายจ่ายมากกว่ารายได้ ยังต้องหารายได้เสริมหลายๆทาง ขณะเดียวกันก็อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว เรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน แต่ก็สามารถบริหารดจัดการเรื่องการเงินได้อยู่หมัด และมีคนคอยช่วยเหลือ

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้ยังไม่ค่อยหวานชื่นกันเท่าไหร่นัก เพราะเหนื่อยกับงาน ทำแต่งาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาเจอกันบ่อยๆ แล้วทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่านี้ ส่วนคนโสดอาจมีคนเข้ามาทำความรู้จักบ้าง รู้สึกหวั่นไหวบ้าง แต่อย่าเพิ่งเผลอใจ ต้องดูกันไปนานๆก่อน

 

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: