ดูดวงคนเกิดปีจอ

ปีจอ : "สุนัขผู้ซื่อสัตย์"

- ลักษณะเฉพาะ - ซื่อสัตย์ ติดดิน มีสัญชาตญาณ แข็งนอกอ่อนใน ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดีต้องการ ความรักโดยต้องการให้ผู้อื่นรักใน ความเป็นคุณ ไม่ใช่รักในสิ่งที่คุณทำเพื่อผู้อื่น

- จุดเด่น - รู้เท่าทันเรื่องต่าง ๆ เสมอ มองสถานการณ์ได้ลึกซึ้ง ไม่ทอดทิ้งเพื่อนแม้ในยามยาก

- จุดอ่อน - คุณคือนักสู้ของทั้ง 12 นักษัตร ถ้าใครมีความรู้สึกต่างไปจากคุณคุณก็อาจ เผลอตัววิพากษ์ วิจารณ์ และขาดการผ่อนปรนได้

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีมะเมีย ขาล หรือเถาะ

การงาน การงานโดยภาพรวมในปีนี้ถือว่าดีขึ้นมาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ได้ทำไว้ ใครที่เริ่มต้นทำธุรกิจก็จะก้าวหน้าไปได้ดี หรือคนทำงานอิสระ อาจมีโอกาสที่ดี ได้โปรเจคสำคัญ ผลงานเป็นที่โดดเด่นในสายอาชีพที่ทำอยู่ คนที่กำลังหางานได้งานที่ถูกใจ งานมั่นคง ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของคนเกิดปีจอก็ว่าได้

การเงิน การเงินในปีนี้ถือว่าดีขึ้นมากจากปีที่ผ่านๆมา ใครที่เคยฝืดเคือง การเงินติดขัด หรือมีภาระมาก ก็จะมีลู่ทางให้หารายได้มากขึ้น นำมาใช้จ่ายได้คล่องมือ ปลดเปลื้องภาระต่างๆไปได้โดยเร็ว ขณะเดียวกันก็อาจจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้ถือว่าดีขึ้น จากเดิมที่เคยระหองระแหงกัน หรือไม่เข้าใจ แต่ละฝ่ายต่างปรับความเข้าใจกันได้ดี ไม่มีอุปสรรค ส่วนคนโสดที่โสดมานานหรือไม่ยอมเปิดใจสักที ในกลางปีนี้ อาจพบใครสักคนที่ถูกใจ ถึงกับทำให้หวั่นไหวและยอมเปิดใจศึกษากันและกันในที่สุด

 

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: