ดูดวงคนเกิดปีกุน

ปีกุน : "หมูผู้กล้า"

- ลักษณะเฉพาะ - ฉลาด ไว้ใจได้ ใจดี ไม่เห็นแก่ตัว ชาวจีนนิยม "หมู" (สัตว์สัญลักษณ์แห่งความมั่งมี) เพราะถือว่าการมีหมูจำนวน มากในฟาร์มหมายถึงความกินดีอยู่ดี

- จุดเด่น - หมูเป็นสัตว์จิตใจดี ให้อภัย ไม่เคียดแค้น ใจดี บุคลิกง่าย ๆ สบาย ๆ ดังนั้นใครๆ ต่างก็เข้ามาหาเมื่อมีปัญหา

- จุดอ่อน - บางครั้งก็แสนซื่อไร้กลยุทธ์ เชื่อแทบทุกเรื่องที่มีคนบอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำเยินยอ

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีเถาะ หรือ มะแม

การงาน การงานโดยภาพรวมในปีนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา งานที่ทำมานานบรรลุผลในทางที่ดี ผู้หลักผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถ โอกาสก้าวหน้ามีมากในปีนี้ ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวและงานอิสระ ในครึ่งปีแรกอาจต้องอดทนนิดหน่อยกับสถานการณ์บางอย่างที่ไม่เป็นดั่งใจ แต่ถ้าผ่านช่วงเวลานี้ไปจะดีขึ้นมาก ทำอะไรก็สำเร็จ

การเงิน การเงินในปีนี้ยังทรงๆอยู่ มีรายได้เข้ามาตามปกติ รายจ่ายก็ยังเท่าเดิม แต่ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มต้องขยันอีกหลายเท่า การลงทุนต่างๆจะให้ดีต้องศึกษาอย่างรอบคอบ อย่าเพิ่งไว้ใจใครในเรื่องเงินๆทองๆ และต้องประเมินรายได้ของตนเองก่อนทุกครั้งที่จะลงทุนทำอะไรก็ตาม

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้โดยภาพรวมถือว่าราบรื่นลงตัวดี มีความเข้าใจกันดี อาจมีงอนกันบ้างเป็นบางเวลา และอาจอยู่ห่างกันบ้างเพราะเรื่องงาน แต่ความรักยังมั่นคงดี ส่วนคนโสดในช่วงครึ่งปีแรก อาจพบเจอใครบางคนที่ถูกใจ เป็นคนที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ควรศึกษากันให้ดีๆ อย่าเพิ่งใจร้อน

 

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: