ดูดวงรายปีราศีตุลย์

ดูดวงรายปี
ดูดวงรายปีราศีตุลย์

ราศีตุลย์
(Libra)
เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
พยากรณ์ดวงรายปี ดูดวงรายปี 2563

การงาน การงานในปีนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะการแข่งขันค่อนข้างสูงในสายงานที่ทำ ต้องทำผลงานให้โดดเด่นจริงๆจึงจะอยู่ได้ สำหรับคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจต่างๆ อาจจะต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ในการรับมือกับลูกค้า ซึ่งจะคลี่คลายปัญหาและอุปสรรคต่างๆไปได้ ส่วนคนที่กำลังหางาน ต้องบอกว่างานที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล หรือ การดูแลคนเจ็บไข้ได้ป่วย จะค่อนข้างเหมาะกับตัวคุณอยู่ไม่น้อย และจะทำให้ก้าวหน้าในสายอาชีพได้ดี  

การเงิน การเงินในปีนี้ยังทรงๆ รายได้เข้ามาเรื่อยๆเช่นเคย ส่วนรายจ่ายก็เช่นกัน ไม่ต่างกับปีที่แล้วเท่าไหร่นัก รายได้เสริมก็ยังนิ่งๆ ไม่ได้มากมายอะไรตามที่หวังไว้ ต้องขยันหาช่องทางทำกินอีกนิด ปรึกษากับคนรู้จักเช่น เจ้านายเก่า เพื่อนที่ทำงานเก่าจะแนะนำได้ ขณะเดียวกัน ควรเสริมดวงด้านการเงินด้วยการทำบุญให้ทานผู้ยากไร้บ่อยๆ จะทำให้การเงินเกิดความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้ค่อนข้างดี หวานชื่น รักกันดีไม่มีอุปสรรค แต่ก็ควรให้เวลาส่วนตัวต่อกันบ้าง อย่าตัวติดกันจนเกินไป อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดได้ ส่วนคนโสด อาจได้พบใครบางคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก ทำให้คุณต้องหลงใหล แต่ก็ควรดูกันไปนานๆก่อน

 

ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: